(มีE-book )พรหมลิขิตให้ฉันรักเธอ Ver.Rewrite
รูปนักเขียน

ห้ามรักไม่ได้ก็แค่ปล่อยใจไปกับมัน

แนะนำเรื่อง

 

ลิขิตให้ฉันรักเ #ป้องรักทั้งใ นำมารีอัปอีกครั้งใเร์ชั่นรีไต์ พร้อมาาอีบุ๊กเร็วๆนี้ค่ะ 

สำหรับรูปเล่มเปิดพรีตั้งแต่วันนี้ -20 มิ.ย.2566 าาสั่งาลิงก์ได้เ

LINK:Pre-Order ลิขิตให้ฉันรักเ #ป้องรักทั้งใ | LINE SHOPPING

 

ระหว่างนี้อ่านตัวอย่างก่อนตัดสินใซื้อได้ะะ 

ปล.สำหรับคนที่เอ่านเร์ชั่นเดิม อ่านใหม่ตั้งแต่ต้นน้า

าะมีาาร์ทหรือาที่ไต์เพิ่มเข้าาเพื่อให้เนื้อามบูรณ์าขึ้นค่ะ

าหัวใให้กันเะ ๆ าเข้าชั้นเพื่อรับาแจ้งเตือนเาอัปเดตใหม่ แะสุดท้ายาเม้นต์เป็นกำลังใให้ไต์ด้วยน้า

คุณค่า

INTRO 

 

‘พี่มีเรื่องาะพริม าให้พริมได้รู้เป็นแ’

‘เรื่องะไเะ ตื่นเต้นจัง’ ฉันแลุ้นใใ วันคริสต์มาสปีนี้พี่ป้องมีเรื่องะไที่เาาะกันแน่นะ แเายังเลือกะฉันเป็นแอีกต่างา เาะรู้บ้างไว่าคำว่าแมันทำให้หัวใฟังโแค่ไ

พี่ป้องอ่านข้อากลับฉันแล้ว วินาทีต่อมาเาก็ส่งรูปหนึ่งาให้ เรียวนิ้วรีบแะเปิดดูรูปาอย่างรวดเร็ว าพลันสั่นไ ริมฝีาเม้มแน่นเป็นเส้น

เาส่งรูปตัวเะยืนอยู่หน้าต้นคริสต์มาสประดับไระยิบระยับหน้าาฬิาชื่อดังใเมืองนิวยอร์กาให้พร้อมกับผู้หญิงข้างายืนแชิด แข้างหนึ่งเคล้องแพี่าเาไว้แล้วยิ้มาให้กล้อง ส่วนมืออีกข้างก็ถือช่อกุหลาบช่อใหญ่เาไว้ 

ถ้าให้เาเจ้าช่อไม้นั้นก็เป็นพี่ป้อง เาได้ใช้เาร่วมกันใวันพิเศษ แยังถ่ายรูปด้วยกันเก็บเาไว้เป็นาจำ เพียงแค่นี้ฉันก็รู้แล้วว่าเรื่องที่เาามันคือเรื่องะไ

แน่นอนว่าาาเาฉันได้รับายืนยันใวินาทีต่อมา

‘พี่มีแแล้วะ าให้น้องได้เกับเเร็ว ๆ จัง’

ดูเหมือนาใช้ชีวิตอยู่เมืองปีที่เาะไม่เาอีกต่อไแล้ว เามีผู้หญิงที่มียิ้มอุ่นนี้อยู่ข้างาเป็นขวัญสุดพิเศษ แต่สำหรับฉัน มันช่างเป็นคืนคริสต์มาสที่เศร้าที่สุดตั้งแต่เกิดาเยก็ว่าได้

‘ยินดีด้วยะะ พริมก็าเแพี่ป้องเหมือนกัน’ 

ฉันใวัยสิบเก้า เพิ่งได้รับรู้าติาอกหักเป็นครั้งแ แยังเป็นาอกหักข้างเดียวอีกต่างา ก็รู้อยู่เต็มอกแะว่าาแรักพี่าที่สนิทกันา ๆ โาที่ะพัฒนาเป็นอย่างอื่น มันน้อยา แต่ฉันก็ไม่คิดว่าเาะมีเจ้าหัวใเร็วานี้

“ตัว แม่เรียกถ่ายรูป” เย์ น้องาที่อายุห่างกันหนึ่งปีเดินเข้าาเช็อตเะา สะอื้นหนักไหล่โขึ้น น้ำตานองฉันเข้าดี “เฮ้ย เกิดะไขึ้น ร้องไห้ทำไม”

“ฮือ.... ตัว เค้าเสียใ” น้องาพร้อมเสียงสะอื้น มือาน้ำาตัวเที่มันไาไม่หยุดอย่างกับสันเขื่อนแ

เย์รีบเข้าาแล้วลูบแผ่นหลัง เาก็เกิดาางุนงงอยู่เหมือนกัน เมื่อห้านาทีก่อนที่จะเข้าาให้อง ฉันยังหัวเราะกับเรื่องลุงไท์อยู่เ หัวเราะน้ำาเล็ด “เสียใเรื่องะไ ไเล่ามาสิ”

“พี่ป้องมีแแล้ว” 

“จริงเ เฮียไม่เห็นเค้าเ ะตัวรู้ได้ไ” เย์าอย่างแใ ติน้องาฉันะสนิทกับพี่าทั้งา เาคุยกันทุกวันเาะนัดกันเล่นเด้วยกันบ่อย ๆ แม้ว่าเาะอยู่กันะซีกโก็า

ทุกวันฉันมักะมานั่งแฟังเสียงพี่ป้องช่วงที่เาเล่นเด้วยกันให้องเย์

 ส่วนเย์ก็ใดีให้ฉันนั่งอยู่ให้องด้วย ไม่ได้าเป็นส่วนตัวเสักนิด แาวันเายังาาพูดให้พี่ ๆ รู้ว่าฉันก็นั่งอยู่ใกล้เาด้วย ฉันจึงมีโาได้ทักา พูดคุยกับเานิด ๆ หน่อย ๆ

“จริง ตัวดูนี่สิ” ฉันยื่นหน้าที่เปิดรูปคู่รักใต้ต้นคริสต์มาสส่งให้น้องา ไม่รู้ว่าพี่ป้องาะให้ใหรือเปล่า แต่ไม่รู้แะ ฉันะเย์

“หืม พี่นี้เเ” น้ำเสียงเย์ดูไม่แใสักนิด เารู้จักแพี่ป้องอย่างนั้นเ ไกว่าาคิด ฉันก็าเาไแล้ว 

“ตัวรู้จักเ”

“ไม่เชิงรู้จัก แต่เเห็นเอยู่ใอรี่เฮียไบรท์บ่อย ๆ เค้าก็นึกว่าเป็นเด็กเฮียะอีก” เเอยู่ใอรี่พี่ไบรท์อย่างนั้นเ ทำไมฉันถึงไม่เเห็นเเสักครั้ง แต่มันไม่แเาะพี่านี้อัปอรี่อย่างกับไข่าทุกวัน ฉันก็าะมีาไบ้าง รู้อีกทีก็เนี้ก็เปิดตัวเป็นแกับพี่ป้องแล้ว

“เค้าเสียใอะ ทำยังไดี” อิงศีรษะกับหัวไหล่กว้าง หัวใแาเ อันที่จริงมันก็รู้สึกดีใแะที่เห็นเามีาสุข แต่ลึก ๆ ใใมันก็ผิดหวังที่เามีคนที่แล้ว แรัก แ แฉันมันก็รู้สึกเจ็บ

“เค้าก็ไม่รู้ะตัวยังไดีะ แต่ตัวก็รู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เว่าสักวันมันก็ต้องเกิดเรื่องแนี้ขึ้นอะ”

“ก็รู้ แรักมันาเาะ” เสียใก็อื่นไม่ได้ รักใก็ต้องแเก็บเาไว้ 

“เาน่า อย่างน้อยตัวก็ไม่ได้ทำให้ใเดือดร้อนนี่ าที่เารักใสักไม่ได้ผิดสักหน่อย แต่ถ้ามันทำให้ตัวรู้สึกเจ็บ เค้าว่าตัวาาได้แล้วะ ต่อให้ตัวะมีาสุขกับารักอื่นาแค่ไ แต่ถ้าตัวเไม่มีาสุข ตัวกลับมารักตัวเดีกว่านะ ยังไเรื่องระหว่างตัวกับพี่ป้องก็เป็นไไม่ได้อยู่แล้ว” ฉันเย์อย่างไม่เชื่อาาตัวเ ไอ้เด็กนี้เพียงเาไม่กี่ปีมีาคิดาอ่านเป็นผู้ใหญ่ยิ่งกว่าฉันเสียอีก ยิ่งาวันเายิ่งเหมือนป๊าเจ็ทเข้าไทุกที

แะฉันก็ใช้เาเพียงไม่กี่นาทีตัดสินใเรื่องที่คิดว่ารักษาหัวใตัวเใะะาไ “ตัวเป็นาให้เค้าะ ต่อาวันนี้ เค้าะเลิกพี่ป้องแล้ว”

“ทำได้จริงดิ” เย์าอย่างไม่เชื่อกัน

“ก็ต้องทำให้ได้อะ ไม่าเจ็บทุกครั้งเาเามีแ” ฉันตั้งมั่นกับตัวเ แะคิดว่าต้องทำมันให้ได้

“แล้วถ้าทำไม่ได้ล่ะ เาแรักหนึ่งาตั้งาปี ะตัดใก็ตัดใแนี้มันทำได้จริง ๆ เ” 

“ได้สิ เค้าต้องทำได้”

 

 

 

  

 

ข้อมูลนักเขียน
นามปากกา : RINSP
นักเขียน : RINSP_Writer
Group Writing :
เผยแพร่
วันที่เผยแพร่ : 31 พ.ค. 2566
แก้ไขล่าสุด : 22 เม.ย. 2568
ซื้อ e-book ได้ที่นี่

พรหมลิขิตให้ฉันรักเธอ #ป้องรักทั้งใจ

เขาเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้เธอรู้จักคำว่ารัก เป็นรักแรกที่เต็มไปด้วยความรักจากเธอเพียงฝ่ายเดียว จึงต้องเก็บมันเอาไว้ในใจตลอดมา เธอคิดว่าเวลาจะทำให้ลืมความรักที่เคยมีให้เขา จนกระทั่งเราได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เขายังคงเป็นความรักที่อยู่ในใจเธอเสมอ หวังว่าพรหมลิขิตที่ขีดเส้นทางให้เรากลับมาพบกันจะทำให้เรารักกันเสียที **สำหรับ IOS กดซื้อผ่าน Safari จะได้ราคาเท่ากับแอนดรอยด์ค่ะ**

ตอนทั้งหมด (53) เก่าไปใหม่ ซื้อทุกตอน
01 มิ.ย. 66 07:24 11 7.81K 2032 คำ (9 หน้า)
01 มิ.ย. 66 07:01 3 3.86K 1844 คำ (8 หน้า)
22 ก.พ. 68 22:51 4 3.4K 1941 คำ (8 หน้า)
01 มิ.ย. 66 07:33 7 3.35K 2568 คำ (11 หน้า)
02 มิ.ย. 66 19:16 7 3.05K 1189 คำ (5 หน้า)
02 มิ.ย. 66 19:17 9 3.16K 2270 คำ (10 หน้า)
03 มิ.ย. 66 19:01 3 2.9K 1464 คำ (6 หน้า)
03 มิ.ย. 66 19:01 6 2.97K 2008 คำ (9 หน้า)
04 มิ.ย. 66 08:30 3 2.76K 1106 คำ (5 หน้า)
04 มิ.ย. 66 08:30 2 2.77K 1039 คำ (5 หน้า)
#11 - #30
#31 - #50
#51 - #53
แชร์
ทวีต Line it
canvas
Upload to Server | Delete from Server
html
โดย
เรื่องที่คุณอาจจะสนใจ

ปักหมุด

[ชื่อคนเขียน] -
[วันที่สร้างคอมเม้น]

เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่


เรื่องนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ อายุ 18 ปี ขึ้นไป

×