(มีอีบุ๊ค) เมียเสือดำขี้เหร่ฉิบหาย [omegaverse]
รูปนักเขียน

‘เสืออย่างกูต้องเอาบุหลันหน้าตาอย่างมึงมาออกเรือน กรรมอะไรของกูกันวะ‘ ’…’ ’จะอยู่ในบ้านกูก็อย่าหันหน้ามาให้กูเห็น หาอะไรมาปิดหน้ามึงไว้เสีย เห็นหน้ามึงแล้วกูหมดอารมณ์'

แนะนำเรื่อง

สั่งซื้ออีบุ๊คได้าลิงค์ด้านล่างเค่ะ🥺

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTAyMjM0NyI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjM1NzcyMCI7fQ

าเป็นไได้าให้คุณนักอ่านาลิงค์ที่ไท์แะไว้ะะ ไท์ะได้ค่าเล็กๆ าทุกาคลิกสั่งซื้อเค่า

เาะสัญญาที่พ่อให้ไว้ผู้ใหญ่บ้านเมื่อยี่สิบห้าปีก่อน ทำให้'เสือดำ'โผู้เป็นที่เาไทั่วเมืองสุพรรณต้องจำใแต่งากับ'า'ลูกาาผู้ใหญ่บ้านที่ได้ชื่อว่าหน้าาขี้ริ้วขี้เหร่กว่าใใเมือง แม้ะาค้านข้อไร้เหตุเป็นพ่อถึงเพียงใ แต่เสียงบิดาเป็นสิ่งที่เสือดำไม่าขัด ทำให้ต้องแต่งาไอ้าเพื่อนสมัยเด็กที่เวิ่งเล่นด้วยกันาอยู่ที่โอย่างไม่เต็มใ

"..ขาก็สั้น ดั้งก็แบ ตาก็แหน้าก็ายังกับกระด้ง คิดว่ากูาเาขี้เหร่อย่างมึงเป็นเมียหรือไะไอ้า" 

"กูรู้ว่ามึงไม่าเากูเป็นเมีย"

"ถ้ารู้ก็หย่ากับกูสักทีสิวะ หรือะอยู่ให้กูด่าไทั้งชีวิต!?"

าแต่ว่าถ้าทำให้ไอ้าลูกาผู้ใหญ่หนีกลับบ้านไเ

ผิดก็ไม่ใช่เสือดำไม่ใช่หรือ

  

+++++++++

"เป็นเมียกูมึงก็ต้องอ้าาให้กู ยึกยักเช่นนี้หรือมึงะาหย่ากับกูแล้ว"

"ไมึงว่าไม่ได้าได้กูเป็นเมีย ทำไมะต้องาหลับกับกูด้วย"

"ะให้กูเลี้ยงมึงไว้ใบ้านโไม่ใช้าะไหรือไ ะแก้ผ้าาหากูดีๆ หรือะให้กูเข้าไหามึงเ"

"มึงก็ไาเมียหนึ่งเมียาหลับกับมึงสิ ไม่ต้องมายุ่งกับกู คิดว่ากูะไม่รู้หรือว่ามึงทำแนี้เาะาให้กูหนีกลับบ้าน อย่างมึงน่ะเาบุรุษอย่างกูไม่" 

"มึงคิดะดูถูกกูรึไอ้า?

"...พูดอะไ-"

"มึงลืมไแล้วว่ากูมีาาว่าะไ"

 

+++++ 

"กูล่ะไม่เข้าใว่าทำไมไอ้าถึงได้ยังาเป็นเมียมึง หลับกับมึงทีไก็มานั่งร้องไห้ที่ะไ"

"ร้องไห้? ไอ้ามันมาร้ไห้ที่เรือนมึงหรือไะไอ้!"

"ไอ้ามันะมาร้ไห้ที่เรือนกูทำห่าะไล่ะะ นู้นที่ะไริมานู้น"

เสือดำไม่เข้าใเจริงๆ

มันเก็ไม่ได้มีาสุข 

เหตุใถึงได้ยังอยู่เป็นเมียเาใชุมโแนี้

++++++
 

"กูกลับก่อนล่ะ"

"กลับ? นี่มันเพิ่งะบ่ายาเะไอ้ดำ มึงะรีบกลับบ้านไไะ"

"กูก็มีเรื่องต้องทำที่บ้าน.. มึงะทำะไก็ทำไสิวะ" เสือดำที่ะโขึ้นไหลังม้าด้วยาาเคลือบแคลง กลับบ้านตั้งแต่ะอาทิตย์ยังอยู่าหัวแนี้มันผิดแาเสือดำที่เสือรู้จัก 

ช่วงหลังๆมานี้มันกลับบ้านเร็วผิดติน่าสงสัย

บ้านมันมีะไพังหรือไ

ถึงได้มีธุระ(?)ต้องกลับไทำที่บ้านอยู่ทุกวัน

++++++

‘มึงทำทั้งนี้ เพียงเาะาให้กูหย่ากับมึงอย่างงั้นหรือเสือดำ’ 

‘พูดะไมึงอยู่ะ กูก็ให้มานี่ มึงมีแที่หน้าอยู่ไม่เห็นรึ’

‘มึงไม่ต้องมาทำะไให้กู แล้วล่ะ… กูะไาชุมโเ’

 ‘….’

++++++
 

แะนำตัวะ 

เสือดำ รูปหล่อนิสัยชั่ว(?)ประจำชุมโ

อายุ ๒๘ ปี

เทินกร

  

า 

อายุ ๒๕ ปี

เ บุหลัน

  

 

 

 

  

 

เรื่องนี้เสือดำเ-แค่ก ดุมาก

เรื่องนี้ะเโบ้า(ก.ไก่ล้านตัว) โเมียด่าแต่ไม่สะเทือนเาะมี(?) ไม่เมียไม่รักเมีย าหย่าแต่พ่อไม่ให้หย่าเาแาาให้เมียเป็นหย่าทุกวันหลังาา

ะเแาๆ โอ่านอย่างระวัง าไม่ะเแใแปิดก่อนะะ

  

 

 


ข้อมูลนักเขียน
นามปากกา : คนดีของบอส
นักเขียน : คนดีของบอส
Group Writing :
เผยแพร่
วันที่เผยแพร่ : 15 ก.พ. 2568
แก้ไขล่าสุด : 29 เม.ย. 2568
ซื้อ e-book ได้ที่นี่

เมียเสือดำขี้เหร่ฉิบหาย [omegaverse]

เพราะสัญญาที่พ่อให้ไว้ผู้ใหญ่บ้านเมื่อยี่สิบห้าปีก่อน ทำให้'เสือดำ'โจรผู้เป็นที่เกรงขามไปทั่วเมืองสุพรรณต้องจำใจแต่งงานกับ'ปราบ'ลูกชายคนกลางของผู้ใหญ่บ้านที่ได้ชื่อว่าหน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่กว่าใครในเมือง แม้จะอยากค้านข้อตกลงไร้เหตุผลของคนเป็นพ่อถึงเพียงใด แต่เสียงของบิดาเป็นสิ่งที่เสือดำไม่อาจขัด ทำให้ต้องแต่งพาไอ้ปราบเพื่อนสมัยเด็กที่เคยวิ่งเล่นด้วยกันมาอยู่ที่ชมโจรอย่างไม่เต็มใจ "..ขาก็สั้น ดั้งก็แหมบ ตาก็แคบหน้าก็บานยังกับกระด้ง คิดว่ากูอยากเอาคนขี้เหร่อย่างมึงเป็นเมียหรือไงวะไอ้ปราบ" "กูรู้ว่ามึงไม่อยากเอากูเป็นเมีย" "ถ้ารู้ก็หย่ากับกูสักทีสิวะ หรือจะอยู่ให้กูด่าไปทั้งชีวิต!?" หากแต่ว่าถ้าทำให้ไอ้ปราบลูกชายของผู้ใหญ่ยอมหนีกลับบ้านไปเอง คนผิดก็ไม่ใช่เสือดำไม่ใช่หรือ +++++++++ "เป็นเมียกูมึงก็ต้องอ้าขาให้กู ยึกยักเช่นนี้หรือมึงจะอยากหย่ากับกูแล้ว" "ไหนมึงบอกว่าไม่ได้อยากได้กูเป็นเมีย ทำไมจะต้องมาหลับนอนกับกูด้วย" "จะให้กูเลี้ยงมึงไว้ในบ้านโดยไม่ใช้งานอะไรหรือไร จะแก้ผ้ามาหากูดีๆ หรือจะให้กูเข้าไปหามึงเอง" "มึงก็ไปหาเมียหนึ่งเมียสองมาหลับนอนกับมึงสิ ไม่ต้องมายุ่งกับกู คิดว่ากูจะไม่รู้หรือว่ามึงทำแบบนี้เพราะอยากให้กูหนีกลับบ้าน อย่างมึงน่ะเอาบุรุษอย่างกูไม่ลงหรอก" "มึงคิดจะดูถูกกูรึไอ้ปราบ? "...พูดอะไ-" "มึงคงลืมไปแล้วว่ากูมีฉายาว่าอะไร" +++++ "กูล่ะไม่เข้าใจว่าทำไมไอ้ปราบถึงได้ยังอยากเป็นเมียมึง หลับนอนกับมึงทีไรก็มานั่งร้องไห้ที่กระไดตลอด" "ร้องไห้? ไอ้ปราบมันมาร้องไห้ที่เรือนมึงหรือไงวะไอ้หมอก!" "ไอ้ปราบมันจะมาร้องไห้ที่เรือนกูทำห่าอะไรล่ะวะ นู้นที่กระไดริมธารนู้น" เสือดำไม่เข้าใจเลยจริงๆ มันเองก็ไม่ได้มีความสุข เหตุใดถึงได้ยังทนอยู่เป็นเมียเขาในชุมโจรแบบนี้ ++++++ "กูกลับก่อนล่ะ" "กลับ? นี่มันเพิ่งจะบ่ายสามเองนะไอ้ดำ มึงจะรีบกลับบ้านไปไหนวะ" "กูก็มีเรื่องต้องทำที่บ้าน.. พวกมึงจะทำอะไรก็ทำไปสิวะ" หมอกมองเสือดำที่กระโดดขึ้นไปบนหลังม้าด้วยสายตาเคลือบแคลง กลับบ้านตั้งแต่พระอาทิตย์ยังอยู่กลางหัวแบบนี้มันผิดแปลกจากเสือดำที่เสือหมอกรู้จัก ช่วงหลังๆมานี้มันกลับบ้านเร็วผิดปกติจนน่าสงสัย บ้านมันมีอะไรพังหรือไง ถึงได้มีธุระ(?)ต้องกลับไปทำที่บ้านอยู่ทุกวัน ++++++ มึงทำทั้งหมดนี้ เพียงเพราะอยากให้กูหย่ากับมึงอย่างงั้นหรือเสือดำ พูดอะไรของมึงอยู่วะ กูก็บอกให้มานี่ มึงมีแผลที่หน้าอยู่ไม่เห็นรึ มึงไม่ต้องมาทำอะไรให้กู พอแล้วล่ะ กูจะออกไปจากชุมโจรเอง ราคาปกติ 399 บาท บน android และ 429 บาท บน ios ตอนนี้ไรท์ทำโปรโมชั่น ลดเหลือ 299 บาทค่ะ เป็นเวลา 30 วันหลังจากเริ่มวางขาย ชำระเงินผ่านตัวกลาง apple จะแพงกว่าค่ะ แนะนำให้นักอ่านที่ใช้ ios ล็อคอินซื้อผ่านเว็บไซต์นะคะ ผ่านการพิสูจน์แล้วหนึ่งครั้ง หากมีคำผิดตรงไหนสามารถทักมาแจ้งไรท์ได้เลยนะคะ

ตอนทั้งหมด (42) เก่าไปใหม่ ซื้อทุกตอน
15 ก.พ. 68 16:50 120 91.86K 646 คำ (3 หน้า)
24 ก.พ. 68 20:57 317 112.59K 3165 คำ (13 หน้า)
23 ก.พ. 68 01:02 290 73.11K 3239 คำ (13 หน้า)
23 ก.พ. 68 01:07 609 67.85K 3756 คำ (16 หน้า)
23 ก.พ. 68 01:09 579 64.81K 3914 คำ (16 หน้า)
23 ก.พ. 68 23:09 1.13K 68.45K 3804 คำ (16 หน้า)
07 มี.ค. 68 23:34 968 114.54K 3958 คำ (16 หน้า)
25 ก.พ. 68 07:59 1.14K 80.55K 3490 คำ (14 หน้า)
27 ก.พ. 68 12:57 859 77.79K 3972 คำ (16 หน้า)
02 มี.ค. 68 09:34 832 86.86K 3876 คำ (16 หน้า)
#11 - #30
#31 - #42
แชร์
ทวีต Line it
canvas
Upload to Server | Delete from Server
html
โดย
เรื่องที่คุณอาจจะสนใจ

ปักหมุด

[ชื่อคนเขียน] -
[วันที่สร้างคอมเม้น]

เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่


เรื่องนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ อายุ 18 ปี ขึ้นไป

×